SƠN NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG MINH TUẤN – NHÀ ĐẸP TRỌN GÓI

XÂY DỰNG{ MINH TUẤN là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công sơn nhà trọn gói, xây nhà trọn gói và sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra XÂY DỰNG MINH TUẤN còn là tổng kho sơn và là đối tác lâu năm của các hãng sơn nổi tiếng như: sơn Dulux, sơn Jotun, Sơn Joton, Sơn Kova, Sơn Nippon, Sơn Maxilite… Đặc biệt với đội ngũ thợ sơn tay nghề giỏi ý thức và trách nhiệm trong công việc chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng, màu sơn nhà bền mãi với thời gian, báo giá sơn nhà cạnh tranh so với các công ty sơn nhà khác.

sơn nhà trọn gói gọi minh tuấn
DỊCH VỤ SƠN NHÀ TRỌN GÓI
XÂY DỰNG MINH TUẤN 0789.183.383

DỊCH VỤ SƠN NHÀ TRỌN GÓI CỦA CÔNG TY MINH TUẤN BAO GỒM:

  • Khảo sát công trình, tư vấn cho khách hàng, tư vấn loại sơn và màu sơn
  • Thiết kế phối màu sơn theo ý của khách hàng đã lựa chọn
  •  Thi công sơn nhà với tiến độ nhanh nhất
  • Giá thành sơn nhà cạnh tranh nhất.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN NHÀ

VỆ SINH BỀ MẶT TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH CÔNG ĐOẠN TIẾP THEO

Đối với các công trình mới xây dựng xong cần để cho bề mặt tường được khô ráo sau đó mới tiến hành sơn nhà, trong điều kiện thời tiết tốt khô ráo thì sau 15 đến 20 ngày có thể tiến hành thi công sơn nhà. Tuy nhiên đối với bề mặt tường cũ trước khi thi công cần loại bỏ rêu mốc, tạp chất, bụi bẩn và lớp sơn cũ trên bề mặt.

Tiến hành sử dụng đá mài vệ sinh bề mặt tường để loại bỏ những tạp chất ảnh hưởng đến độ dính bám của bả matit hoặc lớp sơn phủ trực tiếp. Dùng giấy giáp vệ sinh trà lại một lần nữa để cho bề mặt được nhẵn và mịn, loại bỏ cát, bụi bẩn trên bề mặt, xử lý những chỗ lồi lõm, nứt trên bề mặt. Tiến hành làm ẩm bề mặt tường bằng cách lăn với nước sạch hoặc phun sương lên bề mặt tường sơn.

sơn nhà trọn gói minh tuấn hà nội 2
Vệ sinh bề mặt trước sơn

TIẾN HÀNH BẢ MA-TÍT

Sau khi bề mặt đã được vệ sinh chúng ta tiến hành trét bột bả ma-tít lên bề mặt tường , quá trình này cần được tiến hành hai lớp, cần phải để cho lớp thứ nhất khô đạt đủ điều kiện mới tiến hành bả ma-tít tiếp lớp thứ 2. Để trong khoảng 4 đến 6 tiếng lớp ma-tit đã khô hoàn toàn chúng ta tiến hành lấy giấy ráp mịn để làm phẳng và mịn cho bề mặt tường sơn.

Tiến hành khắc phục các điểm khuyết tật của tường sau khi bả ma-tit xong, không nên bả ma-tit quá nhiều lần khiến cho lớp bột bả dày, lên tường sơn dễ bị bong tróc.

QUÁ TRÌNH SƠN LÓT

Tiến hành thi công sơn lót cho bề mặt để tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ sau này, sơn lót có thể thi công từ 1 đến 2 lớp lót tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của quý khách. Có thể pha thêm các loại dung môi để gia tăng độ phủ và giúp cho quá trình thi công được dễ dàng hơn. Nếu thi công sơn lót tốt thì tỉ lệ màu sơn phủ sẽ dễ lên màu hơn và tốt hơn.

SƠN MÀU VÀ HOÀN THIỆN

Khi quá trình sơn lót đã hình thành chúng ta nên kiểm tra lại một lần nữa, khắc phục triệt để những khuyết tật còn sót lại trên bề mặt tường sơn, sau đó tiến hành sơn phủ hoàn thiện. Sơn phủ 2 lớp hoàn thiện để bề mặt tường sơn có độ nhẵn bóng, sáng, bằng phẳng màu sơn đồng đều và đẹp hơn. Như quý khách cũng thấy quy trình thi công sơn nhà cũng không quá phức tạp nhưng khi tiến hành thi công thực tế thì cũng không hề dễ dàng, yêu cầu người thợ sơn phải tỉ mỉ có con mắt thẩm mỹ thì mới có thể tạo nên một công trình hoàn hảo, chất lượng bền đẹp với thời gian.

CẦN SƠN NHÀ HÃY GỌI MINH TUẤN – 0789.183.383

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SƠN NHÀ

Trụ sở chính: số 23 phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm Hà Nội

xây dựng minh tuấn bản đồ
Trụ sở chính: CTY TNHH MTV XÂY DỰNG MINH TUẤN

Cơ sở 1: số 3 ngõ 254, Trường Trinh, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 100m)

Cơ sở 2 : Số 11 ngõ 67 Phùng Khoang, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3: số 225 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: số 20 ngõ 539 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 5:số 56a, ngõ 271 Bùi Xương Trạch, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 6: số 32 ngõ 56 Thạch Cầu Long Biên, Hà Nội


Được phát triển bởi ANSTAR

Phát trển website, SEO top Google, Google ADS

Mọi thắc mắc xin liên hệ: AnStar.top@gmail.com