0986915730

Sửa Nhà Trọn Gói Hà Nội – Đơn Vị Sửa Nhà Uy Tín Trên Thị Trường

Sửa Nhà Trọn Gói Hà Nội – Đơn Vị Sửa Nhà Uy Tín Trên Thị Trường!

Thời gian là một trong những yếu tố có thể làm cho ngôi nhà của chúng ta xuống cấp. Không còn an toàn hoặc không còn thích ứng với thời thế; sở thích của gia chủ;… cũng là lúc chúng ta cần sửa sang lại nhà cửa. Để không mất nhiều thời gian, nhiều người thường lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội.

Chúng ta thường biết trong quy hoạch đô thị Hà Nội; trước khi xây dựng hay làm bất cứ việc gì; ảnh hưởng đến kiến ​​trúc ngôi nhà đều phải xin giấy phép. Muốn vậy chúng ta phải đưa ra phương án tổng thể cho việc thi công sửa chữa công trình. Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu này của người dùng.

Sửa nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ

Sự cần thiết cửa dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội

Anh Nguyễn Văn Hòa Gia Lâm Hà Nội chia sẻ “Sau nhiều năm tích góp cũng như sự giúp đỡ của bố mẹ hai bên gia đình; chúng tôi cũng đã mua được căn nhà ưng ý. Nhưng giờ mua đất khó nên chúng tôi chỉ mong mua được đất rẻ, đất tốt. Mua mãi được nhưng căn nhà này cũng đã xuống cấp nên chúng tôi muốn cải tạo lại hoàn toàn để phục vụ mục đích của nó. Tôi cũng nghe nói đến dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội. Vì dù sao cũng mất công nên tôi cũng muốn sử dụng dịch vụ này để phục vụ nhu cầu của gia đình và không mất nhiều thời gian”.

Khác với các vùng quê, nhu cầu sửa chữa nhà tại Hà Nội khá phổ biến. Không chỉ mua một ngôi nhà mới, họ không hài lòng với diện mạo và cảm giác của ngôi nhà; nên họ có nhu cầu tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà.

Hoặc nếu bạn chỉ muốn cơi nới, xây thêm tầng cho ngôi nhà của mình. Thì bạn rất cần đến dịch vụ này. Các dịch vụ tại Hà Nội không khó tìm và bạn có thể tìm thấy không mất nhiều thời gian. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một nhà cung cấp dịch vụ sẽ lên ý tưởng và thiết kế cho ngôi nhà của bạn.

Cách chọn công ty sửa nhà trọn gói Hà nội uy tín.

Là những người chuyên nghiệp, chúng tôi biết rằng việc sửa chữa nó tại nhà khó hơn nhiều so với việc xây mới. Bạn nên thuê một nhà thầu sửa chữa có năng lực và kinh nghiệm để cùng bạn xem xét hiện trạng công trình. Đánh giá chất lượng kết cấu của ngôi nhà.

Cho dù bạn muốn sửa chữa, cải tạo ngôi nhà. Để thay đổi không gian, thay đổi kiến ​​trúc ngôi nhà thì nhất định phải đục bỏ những vị trí cần thiết. Vì vậy đối với công việc này nhà thầu phải đưa ra biện pháp thi công chi tiết; đầy đủ để tránh những trường hợp hư hỏng kết cấu, phá vỡ ngôi nhà.

Dịch vụ sửa nhà của công ty Minh Tuấn

Sự khác biệt của Xây Dựng Minh Tuấn với các đơn vị khác

Công Ty TNHH Xây Dựng Minh Tuấn là một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế; gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Toàn bộ đội ngũ kiến ​​trúc sư thiết kế, quản lý công trường; đều được đào tạo bài bản trên các trường cao đẳng, đại học. Luôn nhiệt tình, sẵn sàng làm việc, ham học hỏi. Thường xuyên trau dồi kiến ​​thức và luôn cập nhật công nghệ mới nhất nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng công trình.

Là công ty chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện sửa nhà nhà trọn gói Hà Nội. Công ty chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại, có đầy đủ các xưởng sản xuất, sản xuất nội thất, nhôm kính, cơ khí …

Đặc biệt công ty chúng tôi luôn có đội ngũ thợ thi công trực tiếp. Trình độ chuyên môn tốt, có tinh thần và trách nhiệm trong công tác. Với con số từ 30 –  50 người thuộc biên chế chính thức của công ty ở các phần tử khác nhau.

Chính vì vậy Minh Tuấn cam đoan với khách hàng; không bán thầu dưới mọi các dịch vụ và đây là sự khác biệt về các dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội của Minh Tuấn đối với các tổ chức khác.

  • Xây dựng Minh Tuấn luôn chấp hành mọi nguyên lý trong giao kèo mà hai bên cùng nhau ký kết.
  • Giá trị công trình luôn song hành cùng với giá trị đầu tư chi tiêu mà khách hàng  đưa ra.
  • Cam kết không đạt giá trị không lấy tiền và sẽ bồi hoàn mọi tổn thất cho Khách hàng.
Công trình sửa nhà trọn gói Hà Nội

Cam kết của Xây Dựng Minh Tuấn với quý khách hàng

Khi lựa chọn Xây Dựng Minh Tuấn là đơn vị thi công của mình. Bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng bất cứ điều gì. Chỉ cần tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Công ty Xây Dựng Minh Tuấn cam kết với bạn

Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng với giá xuất xưởng

Tiết kiệm chi phí, tối ưu mọi thứ, giúp khách hàng giảm chi phí từ 10% đến 30% so với giá thị trường

Hợp đồng kinh tế rõ ràng, chi tiết từng hạng mục

Thi công theo đúng thiết kế kỹ thuật mà hai bên đã thống nhất

Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo công việc

Cam kết không bán hợp đồng hoặc chuyển nhượng hợp đồng cho đơn vị khác

Dọn sạch rác xây dựng trước khi rời đi.

Bảo hành, bảo trì dài hạn, bảo trì ngay 24/7 khi khách hàng gọi.

Hạng mục thi công của Minh Tuấn

Tổ chức che chắn công trường và thiết lập các biện pháp an ninh trước khi sửa chữa nhà.

Phá dỡ nhà cũ và vận chuyển chất thải dưới hình thức tu sửa nhà.

Cung cấp nhân lực và vật tư xây dựng sửa chữa nhà cửa.

Tổ chức gia cố kết cấu của từng phần tử.

Thi công đồng bộ các hạng mục sau khi hoàn thiện kết cấu.

Thi công chống thấm tầng áp mái và nhà vệ sinh cho toàn bộ công trình.

Trát vữa, gạch xây dựng.

Thi công hệ thống điện nước, điều hòa toàn bộ dự án.

Thi công trần trát vữa và sơn bả tường toàn bộ công trình.

Thiết kế, sản xuất và lắp ráp cửa nhôm kính, cửa nhựa composite giả gỗ, cửa gỗ

Thi công lắp ráp nội thất từ ​​gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp …

Sửa nhà trọn gói Hà Nội của Minh Tuấn

Các bước thực hiện của công ty xây dựng Minh Tuấn

  • Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0789186262. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Hẹn lịch tìm hiểu dự án và đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu.
  • Tạo thiết kế kiến ​​trúc, mô hình 3D, định dạng ngôi nhà, tạo bảng ngân sách và gửi cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Sau khi hai bên thống nhất và ký hợp đồng thi công, tất cả các phương án và dự toán đều được tổng hợp vào hợp đồng sửa chữa nhà.  
  • Chúng tôi thực hiện thi công theo hợp đồng. Minh Tuấn sẽ chịu trách nhiệm về an toàn lao động và đảm bảo vệ sinh môi trường. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt xung quanh công trình trong quá trình thi công.
  • Sau khi hoàn thành việc sửa chữa nhà, chúng tôi có trách nhiệm bảo hành công trình theo hợp đồng đã ký kết.

Liên hệ Minh Tuấn

Chúng tôi luôn khẳng định chấp hành đúng theo quá trình kỹ thuật để đưa tới cho Khách hàng nhiều lợi ích như đã khẳng định. Và luôn lắng nghe Khách hàng để không tồn tại thêm giá cả nảy sinh trong quá trình thực thi sửa chữa. Và cam đoan thời gian dài cho quý Khách hàng khi tới với đơn vị chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng gọi cho chúng tôi theo số: 0789186262 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.